Máu nhiễm mỡ là gì? Và cách nhận biết.
Đánh giá bài viết

Máu nhiễm mỡ là gì? Và cách nhận biết.


Từ những nghiên cứu chuyên sâu của các nhà khoa học. Nguyên nhân máu nhiễm mỡ là do di truyền, yếu tố gia đình, chế độ ăn uống không điều độ. Ăn nhiều đạm động vật, chất béo bão hòa, nhiều đường bột, ăn ít hoa quả và lười vận động. Đặc biệt nhất là dân trí thức, văn phòng những người làm nhiều trong môi trường hạn chế vận động.

Không chỉ thế quá trình học tập căng thẳng, làm việc áp lực cao không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Sẽ dễ dẫn đến stress, từ đó dẫn đến hiện tượng rối loạn chuyển hóa các chất trong cơ thể. Mỡ tích tụ nhưng không được chuyển hóa thành năng lượng về lâu dài sẽ dẫn đến các bệnh về tim mạch và máu nhiễm mỡ.

Những biểu hiện ban đầu của bệnh máu nhiễm mỡ thường khó phát hiện. Đối với người trẻ thường thầm kín, hầu như không có triệu chứng để có thể nhận biết ngay từ ban đầu.

Nhiều người chỉ vô tình phát hiện ra bệnh khi đi khám sức khỏe định kỳ hoặc thấy huyết áp cao. Đau đầu thì đi làm thêm xét nghiệm máu thì mới biết  mỡ trong máu cao.

Ở người già thì biểu hiện rõ ràng hơn. Có đến 90% là tăng huyết áp, đái tháo đường đi kèm với tăng mỡ máu.

Máu nhiễm mỡ

Triệu chứng của bệnh máu nhiễm mỡ

Một số triệu chứng của bệnh máu nhiễm mỡ có thể xuất hiện khi mặc bệnh bao gồm:

  • Hoa mắt, chóng mặt, đau ngực, đau đầu, nhịp tim nhanh, thở gấp gáp,…
  • Nếu bệnh đã ở vào giai đoạn cuối sẽ xuất hiện các dấu hiệu xơ vữa động mạch, đau tim, huyết áp cao…

Khi đã phát hiện những dấu hiệu của bệnh và sớm thực hiện những biện pháp điều trị bệnh. Bằng cách thay đổi các chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thể thao. Sẽ làm cho tỉ lệ mỡ trong máu  giảm đi một đáng kể. Nhưng khi để bệnh trở nên nặng hơn, các chỉ số của mỡ máu đã quá cao thì việc điều trị bệnh sẽ trở nên khó khăn và kéo dài hơn rất nhiều.

Cách phòng ngừa và chữa trị ra sao?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm và các cách dân gian để mọi người điều trị. Nhưng chúng không thể chữa tận gốc. Hoặc sinh ra các tác dụng phụ không mong muốn. Hiểu được vấn đề đó “Đông Y Dược Toàn Cầu” đã cho ra mắt các sản phẩm đến từ thiên nhiên rất tốt trong việc điều trị máu nhiễm mỡ và giải độc cho gan. Đây cũng là sản phẩm làm từ thành phần là cây an xoa và nhiều loại cây khác. Và sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay là: Phúc Can Thảo do khỏe đẹp 12h đang là NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN.

Ý kiến của khách hàng

Phúc Can Thảo Với máu nhiễm mỡ

Nhà báo Nguyễn Mạnh Phương (công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam). Một nhân chứng sống đã khỏi bệnh máu nhiễm mỡ từ PHÚC CAN THẢO

Nhà báo Nguyễn Mạnh Phương (đang công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam). Một nhân chứng sống đã khỏi bệnh máu nhiễm mỡ từ thần dược An xoa cho biết. Tôi vốn rất béo, cân nặng luôn ở mức trên 80 kg. Các chỉ số máu nhiễm mỡ máu của tôi tăng vượt ngưỡng cho phép nhiều lần (5,6 mmol/lit).

Trước đây, tôi đã từng sử dụng rất nhiều sản phẩm nhưng các chỉ số vẫn không hạ. Tuy nhiên, chỉ sau 10 ngày uống cây An xoa, tôi đến bệnh viện khám lại thì thấy các chỉ số mỡ máu của tôi đã trở lại bình thường, về ngưỡng 2,3 mmol/lit theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.